Cây dừa nghiêng Mũi Né siêu hot ở đâu ?

Cây dừa nghiêng Mũi Né siêu hot ở đâu ? Sau đây là gợi ý nhé Nói về cây dừa với gốc nghiêng thần thánh Cây dừa nghiêng Mũi Né thần thánh này h

Đồi cát bay Mũi Né – Phan Thiết
Du lịch Suối Tiên (phường Hàm Tiến – Phan Thiết)
Phan Thiết chill với 13 địa điểm ăn uống – du lịch sau đây

Cây dừa nghiêng Mũi Né

Cây dừa nghiêng Mũi Né siêu hot ở đâu ? Sau đây là gợi ý nhé

Nói về cây dừa với gốc nghiêng thần thánh

Cây dừa nghiêng Mũi Né 2

Cây dừa nghiêng Mũi Né thần thánh này hướng ra biển Mũi Né này được các cư dân mạng đánh giá là ảo diệu không khác gì “nấc thang lên thiên đường” vậy.

Gọi là cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né vì chỉ có mình nó vươn mình ra khỏi bờ cát trắng hướng ra biển và có dáng cao lớn nổi bật so với hàng trăm cây dừa khác ở biển Mũi Né. Tán lá dừa thì rộng, xanh mượt xòe lớn ra phía biển tạo thành một nét chấm phá ngoạn mục và rất khác biệt.

Vị trí cây dừa nghiêng này ở đâu tại biển Mũi Né?

Biết cây dừa nghiêng này khác biệt là thế nhưng để đến được với nó có khó không? Nó không khó chút nào. Du khách nếu muốn đến cây dừa cong vút này, hãy đến số 94 Huỳnh Thúc Kháng (đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài), gần quán sẽ có một bãi đất trống với những hàng dừa cao vút. Bạn đi vòng ra phía sau hướng biển sẽ thấy ngay cây dừa nghiêng ra biển này.

Nhìn ngược lại, nếu bạn đi ngược về phía biển, bạn sẽ thấy ngay hàng dừa này nghiêng về phía biển. Để chụp ảnh check in bên cây dừa xiêu vẹo và tạo dáng đẹp nhất bên cạnh cây dừa đó vẫn là … trèo lên đó. Vì nó cong mềm mại bên cạnh, nên khá dễ dàng để đứng dậy và tạo dáng để có những bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp.

Xem thêm:Top 22 homestay Mũi Né – Phan Thiết tốt nhất

Chụp ảnh check in bên cây dừa nghiêng

Tạo dáng đẹp nhất bên cạnh cây dừa này thì vẫn là….. leo lên nó. Vì nó nằm nghiêng nên bạn khá dễ dàng để leo lên nó và tạo dáng để có được những tấm ảnh tự sướng ấn tượng. Tuy nhiên lưu ý là cây dừa này đo nghiêng của nó vẫn cao hơn mực nước biển tầm 3,4 m nên khi leo bạn cẩn thận nhé, hoặc đi chân không hoặc là mang giầy thể thao mà leo, chứ mang dép lào hay chân ướt là rất nguy hiểm.

Thú vị nữa là cây dừa này còn được 1 chiếc xích đu móc vào, nên nếu các bạn nữ không thể leo lên thân dừa được thì có thể ngồi lên chiếc xích đu này để tạo dáng giống như cây dừa nghiêng ở Phú Quốc vậy á. Nếu như các bạn đi tour xe jeep Mũi Né thì cũng có thể nhờ mấy anh tài xế dừng lại ở phía ngoài đường Huỳnh Thúc Kháng để các bạn đi bộ đến cây dừa này cũng ok!

Cây dừa với gốc xiên thần thánh này có tầm nhìn hướng ra biển Mũi Né được người dùng mạng ví là ảo diệu vì không khác gì “nấc thang lên thiên đường” và cũng là là duy nhất.

Khác hẳn với bãi cát trắng trải dài ra biển, cây có hình dáng rất lớn, nổi bật giữa hàng trăm cây dừa ở Mũi Né. Lá cây dừa nước rộng, có màu xanh dịu, vươn dài ra biển tạo nên một vẻ ngoạn mục và rất khác biệt.

Xem thêm: Đến Mũi Né ăn gì ?| Top 4 những món đặc sản ngon

Lưu ý về Cây dừa nghiêng Mũi Né

Bạn cần lưu ý rằng dừa này vẫn cao hơn mặt biển trên 3m. Vì vậy, hãy cẩn thận khi leo lên nhé. Bạn có thể đi chân trần hoặc đi giày thể thao để leo núi, nhưng đi dép tông hoặc chân không sẽ rất nguy hiểm vì bãi đất sẽ có gia hoặc vật sắt nhọn đấy nhé.

Điều thú vị là một chiếc xích đu cũng được gắn vào cây đuông dừa này. Nên các bạn nữ nếu không leo được dừa thì có thể ngồi xích đu này tạo dáng bên cây dừa vong vút nè.

Ngoài ra, nếu bạn đang đi tour du lịch bằng xe jeep ở Mũi Né, bạn có thể yêu cầu các bác tài dừng lại ở đường Huỳnh Thúc Kháng để bạn có thể đến cây dừa đó nhé!

Cây dừa nghiêng Mũi Né 4

5/5 - (2 bình chọn)

COMMENTS

WEBSITE: 0
error: Đừng sao chép bài viết nhé, cảm ơn bạn !!