Dự báo thời tiết và sóng biển Mũi Né hôm nay | Windguru Mũi Né

Nhà xe Quốc Phú tuyến Mũi Né – LaGi – Bà Rịa Vũng Tàu
7 lễ hội ở Phan Thiết lớn nhất
Ăn chơi Mũi Né 3 ngày 2 đêm chưa đến 3 triệu đồng

windguru-Pro

Dự báo thời tiết và sóng biển Mũi Né hôm nay bằng Windguru

Windguru Mũi Né là một công cụ không thể thiếu để dự đoán thông số về gió, nhiệt độ,… của biển Mũi Né, giúp chúng ta chuẩn bị trước các tình huống khi chơi thể thao biển: như lướt ván, dù lượn,… Trang Windguru này rất dễ sử dụng, giúp chúng ta tìm thấy rất nhiều thông tin có thể hữu ích, chẳng hạn như dự đoán thủy triều, bản đồ dự báo, sóng,…

Windguru Mũi Né: Vịnh biển Mũi Né, Phan Thiết | WG ———>

Windguru Mũi Né: Vịnh biển Mũi Né, Phan Thiết | WG/GFS-wave 16 km  ———->

Windguru Mũi Né: Vịnh biển Mũi Né, Phan Thiết | WG/GDWPS 25 km ———->

Vịnh biển Mũi Né, Phan Thiết | WG/GWAM 27 km ———->

Những thông tin cơ bản

– Mô hình GFS (Hệ thống Dự báo Toàn cầu, hoặc trong Hệ thống Dự báo Toàn cầu của Tây Ban Nha), là một số mô hình dự báo khí tượng do Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia của Hoa Kỳ (NOAA) tạo ra và sử dụng.
– Tốc độ gió: Cách mặt đất 10m. Tốc độ gió được điều chỉnh, nghĩa là, ước tính về mức độ gió tốt ở những khu vực nhạy cảm nhất với một số hướng gió.
– Nhiệt độ ở độ cao 2m so với mặt nước biển.
-…

Nhìn chung về Windguru

Nếu bạn là một người thích lướt sóng, bạn sẽ thích điều này. Tùy thuộc vào màu sắc và số lượng ngôi sao, bạn sẽ biết ngày đó có đẹp để đi lướt sóng không. Ví dụ, các ngôi sao màu vàng có nghĩa là ngày rất tốt, đặc biệt là nếu có 3 ngôi sao trở lên; Mặt khác, nếu bạn nhìn thấy những ngôi sao màu xanh, tốt hơn là nên đợi một chút, vì điều đó có nghĩa là nhiệt độ sẽ giảm xuống 10ºC hoặc thấp hơn. Chúc các bạn có một buổi đi biển vui vẻ.

4.6/5 - (5 bình chọn)

COMMENTS

error: Đừng sao chép bài viết nhé, cảm ơn bạn !!