Lịch cúp điện Bình Thuận hàng ngày

Lịch cúp điện các địa phương của tỉnh Bình Thuận hôm nay. Thông tin chính thức từ Điện lực Bình Thuận và được cập nhật liên tục hàng giờ trên tất cả các phường của Phan Thiết và các huyện của Bình Thuận

[A-Z] Lâu đài rượu vang độc nhất vô nhị ở Việt Nam
Kinh nghiệm du lịch phượt đảo Phú Quý Bình Thuận mới nhất 2021 từ A-Z
Bài hát Trái tim Bình Thuận

Lịch cúp điện Bình Thuận hàng ngày

Lịch cúp điện các địa phương của tỉnh Bình Thuận hàng ngày

Cập nhật hàng giờ 24/7 những địa phương của tỉnh Bình Thuận đang và sẽ cúp điện: thành phố Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Tuy Phong, huyện Bắc Bình, huyện Đức Linh, huyện Tánh Linh, huyện Hàm Tân,huyện đảo Phú Quý .v.v.

Thông tin về Điện lực Bình Thuận

Giá trị trung tâm trong văn hóa CLB là “EVN thắp sáng niềm tin”; Phương châm làm việc là “Kỳ vọng của bạn là mong muốn của tôi”.
Vì vậy, công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và xem khách hàng như những người bạn để cùng nhau chia sẻ khó khan, cùng đạt được mục tiêu phát triển lâu dài. Truyền thống của công ty là sự gắn kết, kỷ luật và yêu thương đồng nghiệp với nhau để xây dựng một tập thể vững mạnh.

Công ty Điện lực Bình Thuận là công ty Nhà nước hạng I, báo cáo trực tiếp với Tổng công ty Điện lực. Chức năng, nhiệm vụ chính là sản xuất và cung cấp dòng điện cho các hoạt động KT – XH, an ninh – quốc phòng của tỉnh Bình Thuận. Đơn vị được đổi tên thành Sở Điện lực Bình Thuận và thành lập Điện lực Bình Thuận năm 1996 với tư cách là công ty phụ thuộc của Công ty Điện lực 2.

Đơn vị hoạt động theo cơ chế kinh doanh và có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững. Tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm hơn 15% / năm, có thời kỳ hơn 20% / năm. Lưới điện ngày càng được mở rộng đến các vùng sâu, vùng xa. Năm 2010, theo đề án tái cơ cấu của Chính phủ EVN, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đổi tên từ Điện lực Bình Thuận thành Công ty Điện lực Bình Thuận, trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Lịch cúp điện Bình Thuận: danh sách các địa phương và thời gian

Ghi chú:
– Chỉ những khu vực cắt điện của tỉnh Bình Thuận mới hiện trong danh sách.

– Liên tục cập nhật những địa phương của tỉnh Bình Thuận đang và sẽ cúp điện 24/7: thành phố Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Tuy Phong, huyện Bắc Bình, huyện Đức Linh, huyện Tánh Linh, huyện Hàm Tân,huyện đảo Phú Quý .v.v.

– Khu vực: SCADA – có nghĩa là hệ thống đang thu thập dữ liệu, chưa có địa chỉ chính xác, có thể linh động cho việc bảo trì/sửa chữa hệ thống điện.

Giá trị trung tâm trong văn hóa CLB là “EVN thắp sáng niềm tin”; Phương châm làm việc là “Kỳ vọng của bạn là mong muốn của tôi”.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Tổng đài: 1900 1 006 – 1900 9 000

Sau khi nghe lời chào tự động, hãy làm theo những bước như sau:

  • Nhấn phím 0:
    Gặp trực tiếp điện thoại viên để giải đáp thắc mắc, tiếp nhận các yêu cầu và sự tư vấn sử dụng điện.
  • Nhấn phím 1:
    Báo mất điện và nghe các Thông tin về tình trạng mất điện.
  • Từ phím 2 đến phím 5:
    Nghe thông tin tra cứu tự động tổng đài: Lịch ghi điện, giá bán điện, thông tin của khách hàng, các thủ tục quy định khác,…

Xem thêm:Kết quả Xổ số Bình Thuận

Địa bàn hoạt động

 

Dien luc Binh Thuan PhanThietchill

Dien luc Binh Thuan PhanThietchill 2

Dien luc Binh Thuan PhanThietchill 3

 

 

 

Lịch cúp điện Bình Thuận

5/5 - (10 bình chọn)

COMMENTS

WEBSITE: 0
error: Đừng sao chép bài viết nhé, cảm ơn bạn !!