Quay phim, chụp ảnh Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận

Kết quả Xổ số Bình Thuận
Các hãng xe Taxi Bình Thuận năm 2021
Lịch cúp điện Bình Thuận hàng ngày

Quay phim, chụp ảnh Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận

Quay phim, chụp ảnh Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận

Sáng tạo – Nhiệt huyết – Tận tâm

 

Giới thiệu công ty truyền thông

Với xu hướng ngày càng phát triển của nền tảng số, những nội dung hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng để truyền tải đến người xem nhanh nhất là yếu tố quyết định. Dó đó, quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng.

An Media là một đơn vị tự tin mang đến chất lượng phục vụ cao, chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết các nhu cầu quay phim, chụp ảnh, flycam trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như thành phố Phan Thiết, các huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Bắc Bình, Tuy Phong, Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Tân,… đặc biệt là những khu vực du lịch như Thị xã La Gi, huyện đảo Phú Quý, Mũi Né,…

Những dịch vụ cung cấp

  • Sự kiện – hội thảo – họp báo: Ghi lại những khoảng khắc quan trọng, điểm nổi bật trong sự kiện của tổ chức, cá nhận hoặc doanh nghiệp. Từ đó, tạo hiệu ứng marketing rộng rãi, quảng bá hình ảnh của đơn vị một cách nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng.
  • Viral clip – Marketing video: Sản xuất những video mang tính chất viral cao, tạo hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ đến khách hàng, từ đó nâng tầm chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.
  • TVC quảng cáo (Television Commercials): mang nhiều chia sẻ của người nổi tiếng hoặc có tầm ảnh hưởng với sản phẩm của doanh nghiệp/ khách hàng. Đó cũng có thể là câu chuyện mang những ý nghĩa tích cực, hay chỉ là những kỷ xảo tổng hòa trong video giúp mang sản phẩm đến gần khách hàng hơn.
  • Ngoài ra, An Media còn sản xuất phóng sự, talkshow, livestream, video trải nghiệm, wedding…

Chất lượng dịch vụ

An Media tự tin cung cấp cho đối tác nhiều dịnh dạng thông số khác nhau, từ FHD đến 4K, flycam, … với những thiết bị đa dạng và chuyên nghiệp, đạt chuẩn phát sóng và trình chiếu. Cùng với sự nhiệt huyết, đơn vị cũng sáng tạo và tận tâm phục vụ với mức giá hợp lí nhằm tạo liên kết bền vững với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/anmedia.az

lien he anmedia

 

 

 

Xem thêm: Những Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bình Thuận năm 2021

5/5 - (2 bình chọn)

COMMENTS

error: Đừng sao chép bài viết nhé, cảm ơn bạn !!