Nga cháo cá Phan Thiết – cá kho và cháo lá dứa thơm ngon

Bánh ướt lòng gà Đà Lạt – 3 địa điểm ăn ngon và cách làm chi tiết
9 món ăn Đặc sản Bình Thuận khó cưỡng lại
Chợ Hải sản Phan Thiết tươi ngon
Cháo cá Nga

Cháo cá Nga

Cháo cá Nga từ lâu đã trở thành địa chỉ ăn sáng quen thuộc của người dân địa phương cũng như du khách ở xa. Quán nằm tại bờ kè Phan Thiết, với view nhìn ra cảng cá thoáng đãng. Món cháo làm từ các loại cá tươi nhưng mức giá bình dân và đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Một dĩa cá kho thơm ngon

Một dĩa cá kho thơm ngon

 

Một phần cháo cá

Một phần cháo cá

 

Nguyên liệu của món cháo lá dứa và cá kho

Tô cháo được nấu nhừ kèm với đậu xanh và lá dứa. Hơi nóng trong tô cháo bốc lên làm thực khách thêm phần đói bụng. Mỗi phần là 1 tô cháo kèm dĩa cá kho, ăn kèm với hoa chuối luộc nhừ. Nói về phần cá kho, nguyên liệu để làm cá kho thường là cá nục hoặc cá ngừ tươi được đánh bắt lên, sơ chế và đem kho qua đêm cho mềm xương và thấm đều gia vị. Cá nục kích thước vừa ăn cho từng người, còn cá ngừ thì thường cắt khúc vừa phải.

Điều đặc biệt là ngoài cá kho bình thường thì quán cháo cô Nga còn có đầu cá ngừ kho cho những ai thích ăn đầu và mắt cá

 

 

Địa chỉ quán cháo cá Nga – cháo cá lá dứa cá kho

Quán nằm trên con đường dọc bờ kè Phan Thiết, tại địa chỉ: 65 Phạm Văn Đồng, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

 

Nga cháo cá Phan Thiết

Nga cháo cá Phan Thiết

Tô cháo nóng hổi thơm lừng, ăn kèm miếng cá kho nhừ xương thấm vị, cảm giác tràn đầy sức khỏe để bắt đầu một ngày làm việc

 

Thời gian Cháo cá mở bán

Quán cháo cá cô Nga mở bán vào buổi sáng, thời gian từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Do vậy, nếu muốn ăn thì các bạn đến vào khung giờ đó nhé.

>>Xem thêm: Top 10 mì quảng Phan Thiết ngon

 

Nga cháo cá Phan Thiết

Nga cháo cá Phan Thiết

5/5 - (3 bình chọn)

COMMENTS

error: Đừng sao chép bài viết nhé, cảm ơn bạn !!