Rừng hoa keo lá tràm Mũi Né – bí ẩn tuyệt sắc thiên nhiên

Những “điều lạ” kéo du khách đến biển Cổ Thạch, Bình Thuận
Bãi biển Hòn Rơm ở Mũi Né – Phan Thiết
Cây dừa nghiêng Mũi Né siêu hot ở đâu ?

rung hoa keo la tram

Du lịch Phan Thiết từ lâu đã nổi tiếng với cát trắng, nắng vàng, biển xanh nhưng không mấy ai biết rằng mùa này Phan Thiết lại mang một màu sắc hoàn toàn khác và mới lạ bởi rừng hoa keo, hoa của cây keo Mũi Né. Những “vệt màu” vàng ánh lên trong nắng nổi bật trên nền cát đỏ – trắng làm cho không gian rực rỡ và tươi tắn.

Keo lá tràm mùa thu đông

– Cây keo lá hoa là loại cây thân gỗ mọc rất nhiều ở các cồn cát Mũi Né. Những cây trưởng thành của cây keo lá tràm thường không cao nhưng rất tươi tốt xum xuê. Toàn bộ cây keo tràn ngập hoa nở, nhìn như những cục bông vàng trên nền cát trắng tuyệt đẹp.

– Rừng hoa keo lá tràm Mũi Né là tên gọi những khu vực trồng cây keo trên nền cát ở trục đường Võ Nguyên Giáp, vào mùa hoa nỡ, nơi đây rực rỡ sắc vàng của hoa keo. Không những vậy, hương thơm của hoa keo dịu dàng bay trong gió làm đắm say lòng người.

rung keo la tram

– Cứ đến dịp cuối năm hoặc tháng 2 hàng năm khi hoa keo lá tràm bắt đầu nở, hàng tram nghìn du khách lại tìm đến rừng keo lá tràm trên đường Võ Nguyên Giáp để ngắm hoa.

Xem thêm: Dinh Vạn Thủy Tú – nét riêng linh thiêng nơi làng chài

Địa điểm sống ảo ở Mũi Né không chỉ cho bạn những bức hình siêu ảo mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên với mảnh đất đầy nắng và gió này. Nếu một lần đến thăm thành phố biển Phan Thiết vào mùa này, bạn nên một lần ra chiêm ngưỡng vẻ đẹp này và chụp cho mình những bức hình sống động. Tin mình đi, gódù c chụp thì bức hình cũng lung linh và cực kì hot.

rung hoa keo la tram

Vị trí rừng hoa keo lá tràm Mũi Né

Các khu rừng hoa keo lá tram nằm rải khác rộng khắp con đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Bạn có thể dễ dàng vi vu ngắm trời, biển, thiên nhiên và đến check in tại đây. Chúc các bạn có được một chuyến đi thật trọn vẹn!

rung hoa la tram

5/5 - (2 bình chọn)

COMMENTS

error: Đừng sao chép bài viết nhé, cảm ơn bạn !!